ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

Đời sống sinh viên

Sinh viên có thể tìm hiểu về các Dịch vụ Nhà ở do Trường Đại học Hawaii cung cấp tại đây: Nhà ở. Nếu lựa chọn loại hình nhà ở này, sinh viên sẽ được đưa đón về chỗ ở miễn phí vào ngày đầu tiên (thông thường sẽ tốn khoảng 35 USD). Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn đi khám sức khỏe theo yêu cầu của Nhà trường.

Cuộc sống của sinh viên ở Đại học Hawaii chi nhánh Manoa (UH Manoa) tạo cơ hội cho các bạn có những trải nghiệm sinh viên và những kỉ niệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Trường có hàng trăm các hoạt động ngoại khóa giải trí, văn hóa  và học tập để bạn tăng cường khả năng tiếp thu, hội nhập cuộc sống, nâng cao sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Trong khuôn viên trường học của chúng tôi, bộ phận food & housing  cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng để các học viên luôn khỏe mạnh và vui vẻ trong quá trình học tập.

Cuộc sống ở UH Manoa không bao giờ nhàm chán, đặc biệt nếu bạn tham gia một trong 200 câu lạc bộ sinh viên của trường, các câu lạc bộ này được tổ chức nhằm mục đích đa dạng cho các bạn lựa chọn từ các chủ đề về tôn giáo, xã hội, chính trị đến văn hóa nghệ thuật, dịch vụ cộng đồng, học thuật và các hoạt động khác.

Ngoài ra nhà trường còn cung cấp các hoạt động thể thao giải trí bao gồm các đội trong và ngoài nhà trường, cũng như là

Các bạn có thể tham gia các buổi hòa nhạc, nấu ăn ngoài trời, tham gia các buổi biểu diễn độc tấu, trình diễn của các dân tộc, và các lễ hội lớn trong năm.

Các tổ chức học viên tại UH Manoa dựa trên hàng loạt những điểm như chủ đề học thuật, định hướng nghề nghiệp, hoạt động vui chơi giải trí và phong cách sống. Tham khảo Cuộc sống sinh viên.