Nhà ở

Ở TRONG TRƯỜNG

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kapi’olani không có dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên ở trong trường.

Trường Đại học Hawai’i tại Mānoa có số lượng phòng ở nhất định dành cho sinh viên khi họ đăng ký với hệ thống của trường tại Oahu. Các sinh viên này cần phải chính thức nhập học vào chương trình cấp bằng hoặc cấp chứng chỉ và có ít nhất 12 giờ tín chỉ khi vẫn còn đang trong quá trình học tập. Trường sẽ sắp xếp và bố trí phòng ở cho sinh viên sau khi đăng ký. Vì trường Đại học Hawai’i tại Mānoa vừa có khuôn viên trường vừa có khu ở cho sinh viên, nên đây sẽ là điểm mạnh đặc biệt dành cho các sinh viên theo học.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng đến trang UHM Student Housing. (Nhà ở cho sinh viên)

Ở NGOÀI TRƯỜNG

Sinh viên có thể tìm hiểu về các Dịch vụ Nhà ở khác do Trường Đại học Hawaii cung cấp tại đây: Nhà ở. Nếu lựa chọn loại hình nhà ở này, sinh viên sẽ được đưa đón về chỗ ở miễn phí vào ngày đầu tiên (thông thường sẽ tốn khoảng 35 USD). Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn đi khám sức khỏe theo yêu cầu của Nhà trường

Hệ Thống Giới Thiệu Nhà Ở Cho Sinh Viên (SHRS)

Hệ thống giới thiệu SHRS là một hệ thống có mục đích thông báo cho sinh viên theo học trường Cao đẳng Cộng đồng Kapi’olani những thông tin về nhà ở. KCC khuyến khích sinh viên tìm hiểu chi tiết về nhà ở tại website của hệ thống (UHM Student Housing) nhằm có những thông tin cụ thể và mới nhất về nhà ở.

SHRS cũng đang cố gắng tập hợp tất cả các thông tin về nhà ở trong khu vực ngoài trường.

Hệ thống SHRS của trường Cao đẳng Cộng đồng Kapiʻolani và Trung tâm Quốc tế Hondan (HIC) đã cùng nhau hợp tác trong vấn đề này.

Các lựa chọn khác

Có rất nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên, ví dụ như ký túc xá, thuê nhà riêng, nhà nghỉ, khách sạn, v.v. Ngoài sảnh nhà sách tại tòa nhà Ohia của trường có văn phòng Sinh hoạt Sinh viên (OSA) chuyên đăng những quảng cáo về nhà ở cho sinh viên. Hơn nữa, Trung tâm quốc tế Honda cũng có danh sách các nhà ở mà sinh viên có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin về nhà ở, vui lòng liên lạc:

Shawn Yacavone
Trung tâm Quốc tế Honda, Iliahi 112 
Số điện thoại: (808) 734-9768 
Fax: (808) 734-9454

Lưu ý: Trường Kapi’olani không điều tra kỹ, xác nhận hay đảm bảo tính chính xác của tất cả nhà ở, các trang thiết bị trong nhà hay cách thức các cá nhân đăng tin quảng cáo về nhà ở. Để tìm hiểu thêm về danh sách nhà cho thuê, vui lòng xem các đường dẫn bên dưới:

·         Atherton YMCA

·         Nhà ở Sinh viên Hawaiʻi

·         Căn hộ Sinh viên awaiʻi

·         Công ty Quảng cáo Honolulu Star

·         Hệ thống Nhà ở Ngoài trường UHM

·         Chung cư Honolulu

·         Rentals Illustrated

·         Central YMCA

·         Hỗ trợ sinh viên quốc tế

·         Sinh viên Đại học Hawai’i tại Mānoa

·         Ribbon Productions – Homestay

·         Hướng dẫn ở Chung cư

Các vấn đề liên quan đến tài chính

Chi phí nhà ở được bao gồm trong phần Trợ cấp tài chính dành sho sinh viên sống với bố mẹ tại các ký túc xá hoặc ở ngoài trường. Nếu bạn là người nhận được trợ cấp tài chính, bạn cần phải thông báo đến Trung tâm Dịch vụ và Thông tin Kekaulike, gọi đến bộ phần Trợ cấp Tài chính về những thay đổi trong loại hình và tình trạng nhà ở của bạn.

Các lựa chọn cho sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế có thể liên lạc đến Trung tâm Quốc tế Honda để tìm kiếm nhà ở. Xin vui lòng liên lạc Trung tâm để có sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Đơn

Student Housing Referral System – Room Available Form, Honda International Center (PDF Form)
Dành cho sinh viên/chủ nhà có phòng cho thuê