NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIỆC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIỆC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Những điều cơ bản về hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính là gì?

Hỗ trợ tài chính là số tiền/các nguồn tài nguyên được cung cấp để bù vào sự thiếu hụt giữa khả năng tài chính của bạn so với khoản chi phí để học đại học. Trách nhiệm chính đối với việc đáp ứng đầy đủ chi phí học đại học là ở sinh viên và gia đình trong phạm vi họ có thể chi trả được. Quốc hội Mỹ đã thiết lập một công thức và cũng được quy định trong luật, trong đó xét đến thu nhập và tài sản của gia đình bạn.

Đơn xin hỗ trợ có hiệu lực trong bao lâu?

Đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) chỉ có hiệu lực đối với năm học được ghi rõ trên đơn. Nếu bạn là người nhận hỗ trợ tài chính liên tục thì bạn sẽ nhận được một thư điện tử từ Bộ Giáo dục Hoa Kỳ nhắc bạn điền vào một đơn xin gia hạn nhận hỗ trợ cho năm học tiếp theo.

Nếu bạn không nhận được thông báo nào thì bạn vẫn cần phải hoàn tất một đơn xin nhận hỗ trợ mới cho năm học tiếp theo.

Sinh viên không phải chính quy toàn thời gian có được nhận hỗ trợ tài chính và học bổng không?

Hầu hết việc hỗ trợ tài chính yêu cầu sinh viên phải đăng ký học tối thiểu là nửa thời gian (tức 6 tín chỉ) nhưng nếu bạn đủ điều kiện thì phần tiền Trợ cấp Pell có thể được trao đối với sinh viên đăng ký ít hơn nửa thời gian. Trợ cấp Pell và các chương trình khác được chia theo tỷ lệ hoặc có thể bị cắt giảm. Hỗ trợ tài chính sẽ đươc trao trên cơ sở giả định là đăng ký học toàn thời gian (12 tín chỉ hoặc nhiều hơn). Nếu việc đăng ký học của bạn không phải vậy, xin vui lòng báo cho chúng tôi biết về số tín chỉ bạn sẽ đăng ký thông qua cổng thông tin MYUH của bạn.

Tôi có được phép cùng lúc nhận hỗ trợ tài chính từ hơn một tổ chức không?

Không. Bạn không thể nhận hỗ trợ tài chính từ hai tổ chức khác nhau trong cùng lúc vì bạn được cho là sẽ nhận được bằng chỉ từ một trường, và việc hỗ trợ chỉ do một trường đó thực hiện mà thôi.

Các khoản giải ngân do Hệ thống Giải ngân của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ giám sát. Một lời nhắn “báo động” sẽ được gửi đến cho các trường đại học yêu cầu sinh viên trả lại tiền khi xảy ra việc trả nợ từ hơn một trường.

Nộp đơn xin nhận hỗ trợ

Nếu tôi không có bản sao của tờ khai thuế liên bang thì sao?

Để hoàn tất đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) bạn có thể sử dụng công cụ Gọi ra Dữ liệu của Cơ quan thu thuế quốc gia (IRS Data Retrieval). Quá trình này sẽ kết nối đơn xin của bạn tới Cơ quan thu thuế quốc gia (IRS) và bạn có thể chuyển trực tiếp thông tin ở Cơ quan thu thuế quốc gia đến đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) của bạn.

Nếu bạn không thể tham gia vào việc Gọi ra Dữ liệu của Cơ quan thu thuế quốc gia, bạn có thể gọi Cơ quan thu thuế quốc gia (IRS) ở số máy 1-800-829-1040 hoặc điền vào mẫu đơn 4506 rồi gửi thư đi. Để biết thêm thông tin, hãy xem ở mục “IRS Copies & Transcripts”.

Đơn xin hỗ trợ có sẵn vào lúc nào?

Đơn xin hỗ trợ có sẵn vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới vào tháng Giêng cho năm học sắp tới. Đơn xin hỗ trợ cho năm học hiện tại thì có sẵn liên tục. Nộp đơn trực tuyến tại trang web Free Application for Federal Student Aid (FAFSA). Nếu bạn không có máy tính hoặc không thể điền đơn trực tuyến thì hãy đến Trung tâm Dịch vụ và Thông tin Kekaulike (KISC) để được hỗ trợ nộp đơn trực tuyến hoặc tải xuống đơn giấy.

Hạn chót nộp đơn là khi nào?

Hạn chót ưu tiên của chúng tôi là vào ngày 1/3 đối với năm học sắp tới. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn tất và nộp tất cả hồ sơ trước hạn chót để đảm bảo rằng ngân quỹ sẽ có sẵn vào ngày đầu của khóa học. Văn phòng của chúng tôi nên nhận được kết quả từ Đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) vào trước hạn chót, do đó bạn hãy nhớ nộp trước đó để chúng tôi có thời gian xử lý đơn. Tuy nhiên, văn phòng vẫn tiếp tục xử lý đơn cho đến khi hết nguồn quỹ hoặc kết thúc năm học.

Tại sao tôi phải cung cấp thông tin về bố mẹ?

Thông tin về bố mẹ được sử dụng bởi vì Quốc hội Hoa Kỳ đã nêu rằng gia đình phải chịu trách nhiệm chính cho việc cấp tiền học đại học. Bạn không cần cung cấp thông tin về bố mẹ nếu bạn sống độc lập. Theo định nghĩa của chính quyền liên bang, bạn được xem là độc lập nếu thỏa mãn ít nhất một trong những tiêu chuẩn sau:

·         Bạn đủ 24 tuổi hoặc lớn hơn trước ngày 31/12 của năm được trợ cấp

·         Bạn đã kết hôn trước ngày bạn điền vào Đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA)

·         Bạn đang học thạc sĩ hoặc tiến sĩ

·         Bạn có người phụ thuộc hợp pháp theo định nghĩa sau:

·         Trẻ con nhận hơn một nửa sự hỗ trợ từ bạn hoặc người khác đang sống với bạn nhận hơn một nửa sự hỗ trợ từ bạn và tiếp tục nhận khoản hỗ trợ đó trong suốt năm học mà bạn đang nộp đơn xin nhập học (không tính con cái hay vợ/chồng bạn).

·         Bạn được đặt dưới sự bảo trợ của tòa án vào bất kỳ lúc nào kể từ khi bạn bước sang 13 tuổi hoặc bố mẹ bạn đã mất. Nếu bạn được đặt dưới sự bảo trợ của tòa án vào bất kỳ lúc nào kể từ khi bạn bước sang tuổi 13, vui lòng nộp tài liệu chứng minh bạn không còn được tòa án bảo trợ khi bước sang 18 tuổi.

·         Bạn là trẻ vị thành niên tự do được quyết định bởi tòa án tại nơi bạn cư ngụ.

·         Bạn hiện đang/đã ở địa vị của người giám hộ hợp pháp được quyết định bởi tòa án tại nơi bạn cư ngụ.

·         Bạn là một thanh niên không có người sống cùng và không có nhà ở được quyết định bởi trường trung học hoặc học khu của bạn; là giám đốc của một chương trình chuyển tiếp nhà ở hay cung cấp nơi ở khẩn cấp do Bộ Gia cư và Phát triển Đô thị Hoa Kỳ tài trợ; là giám đốc của một trung tâm cơ bản hỗ trợ thanh niên lang thang cơ nhỡ hoặc chương trình hỗ trợ thanh niên cơ nhỡ vào đời.

·         Bạn hiện đang phục vụ toàn thời gian trong Quân đội Hoa Kỳ không phải với mục đích huấn luyện.

·         Bạn là cựu binh của Quân đội Hoa Kỳ. Bạn được xem là cựu binh nếu bạn:

·         tham gia trực tiếp vào Lục quân, Hải quân, Không quân, Thủy quân lục chiến hoặc Tuần duyên Hoa Kỳ và được miễn nhiệm vì lý do sức khỏe chứ không phải vì bị thải hồi nhục nhã

·         Bạn không được xem là cựu binh nếu bạn:

·         chưa từng tham gia trực tiếp vào Quân đội Hoa Kỳ

·         trước đây chỉ là sinh viên tham gia vào Quân đoàn Đào tạo Sĩ quan Dự bị (ROTC)

·         trước đây chỉ là học viên trường sĩ quan hay học viên trường hải quân ở một trong những viện đào tạo quân sự

·         trước đây chỉ là người tòng quân theo Vệ binh Quốc gia hay Quân dự bị chỉ với mục đích huấn luyện

·         hiện đang phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ và sẽ tiếp tục phục vụ đến hết ngày 30/6 trước năm bạn nộp đơn xin học

Nếu tôi không đáp ứng được định nghĩa nào ở trên VÀ bố mẹ cũng không trợ cấp cho tôi thì sao?

Bạn không tự động được xem là độc lập trong việc xem xét cho những mục đích hỗ trợ tài chính chỉ với lý do đơn giản là vì bố mẹ bạn ngừng xác nhận bạn là đối tượng giảm trừ thuế hay từ chối hỗ trợ việc bạn học đại học. Việc bố mẹ bạn không muốn, không có khả năng hay không sẵn lòng giúp bạn trả chi phí học tập, hoặc việc bạn trở nên tự do, hoặc việc bạn chứng minh được là mình tự túc không làm cho bạn trở nên độc lập theo luật liên bang.

Văn phòng Hỗ trợ Tài chính có thể dành những khoản tiền trợ cấp cho sinh viên để không bị lệ thuộc nếu bạn có thể chứng minh những hoàn cảnh gia đình có thể chăm chước được trên cơ sở xét từng trường hợp một. Bạn phải hẹn gặp một trong những chuyên gia hỗ trợ tài chính của chúng tôi để trao đổi về hoàn cảnh của bạn.

Điều gì xảy ra sau khi tôi nộp đơn?

Bạn có trách nhiệm theo dõi thông tin về đơn xin hỗ trợ tài chính của bạn. Nếu sẽ nhận được một bản Báo cáo Hỗ trợ Sinh viên (SAR) từ bộ xử lý liên bang qua thư điện tử hoặc thùng thư khi họ hoàn tất xử lý đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) của bạn. Việc này sẽ mất từ hai đến sáu tuần (tùy thuộc vào việc bạn nộp đơn qua web hay đơn giấy). Khi bạn nhận được một bản sao của bản Báo cáo Hỗ trợ Sinh viên (SAR), chúng tôi sẽ nhận được nó qua thư điện tử với điều kiện là trước đó bạn đã khai mã trường của chúng tôi trong đơn xin của bạn. Hãy đọc cẩn thận và sửa lỗi rồi nộp lại nếu cần thiết.

Sau khi xem xét Báo cáo Hỗ trợ Sinh viên (SAR) của bạn qua thư điện tử, chúng tôi có thể gửi bạn yêu cầu cung cấp thêm thông tin hoặc hoàn thành một số mẫu đơn. Bạn nên nộp tất cả đơn đã điền đầy đủ thông tin cho văn phòng chúng tôi càng sớm càng tốt.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái của đơn tại MyUH. Sau khi chúng tôi hoàn tất quá trình xem xét tất cả các đơn được yêu cầu, bạn sẽ được gửi email thông báo liệu bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính hay không.

“Gói hỗ trợ” là gì?

Khi bạn nộp đơn xin hỗ trợ tài chính, bạn không cần phải nộp đơn xin một hình thức hay một khoản tiền cụ thể nào. Tất cả những người nộp đơn xin hỗ trợ sẽ được tự động xem xét đối với tất cả các chương trình hỗ trợ có sẵn do văn phòng chúng tôi quản lý. Một hoặc nhiều hình thức hỗ trợ thường sẽ được trao kết hợp để tạo thành gói hỗ trợ tài chính cho một sinh viên. Những sinh viên nhận học bổng từ các cơ quan bên ngoài hoặc từ khoa của mình thì phải thông báo cho văn phòng tôi biết và những học bổng này sẽ được tính là một phần trong gói hỗ trợ tài chính của họ.

“Việc xác minh” là gì và tại sao tôi được chọn?

Việc xác minh là một quá trình trong đó thông tin viết trên đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) được xác thực với tờ khai thuế và các chứng từ khác. Vì đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) có thể được nộp trước việc ghi nhận thuế nên việc văn phòng đảm bảo rằng thông tin chính xác và ngân quỹ chỉ được trao cho đúng các bạn sinh viên đủ điều kiện là rất quan trọng.

Nếu bạn được chọn, bạn phải nộp tất cả các chứng từ được yêu cầu. Đối với những chứng từ đã được xem xét và phát hiện có sự khác biệt, việc sửa lỗi sẽ được gửi đến bộ xử lý liên bang để xem xét lại bạn có đủ điều kiện được chọn hay không. Điều này có thể dẫn đến một khoảng giảm sút trong tổng số tiền trợ cấp, mất đi phần Trợ cấp Pell và các phần trợ cấp khác, hay có thể dẫn đến tăng tổng số tiền và khoản vay bạn được nhận.

Khi nào thì tôi nhận được lời đề nghị trao hỗ trợ?

Sau khi trường Cao đẳng Cộng đồng Kapiʻolani (KCC) nhận được bản Báo cáo Hỗ trợ Sinh viên (SAR) hợp lệ của bạn, vốn là kết quả của đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA), cùng với tất cả các chứng từ được yêu cầu, hồ sơ của bạn sẽ được xem xét trong vòng xấp xỉ 3 tuần.

Tôi nên làm gì với lời đề nghị trao hỗ trợ?

Hãy đọc kỹ thư thông báo điện tử của bạn. Liên hệ ngay với Văn phòng Hỗ trợ Tài chính nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hình thức hay số tiền hỗ trợ bạn được nhận. Nếu có thay đổi gì, hãy báo cho chúng tôi biết.

Làm thế nào tôi nhận được khoản vay dành cho sinh viên?

Bạn cần nộp đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) đối với mọi nhu cầu cần hỗ trợ tài chính, bao gồm cả các khoản vay. Đơn này đánh giá khả năng của gia đình trong việc chi trả các chi phí ở đại học. Thông tin này được dùng để xác định việc một sinh viên có đủ tư cách để nhận các khoản tài trợ, các khoản vay và chương trình Vừa làm-Vừa học hay không. Việc gia đình có đủ tư cách để nhận Trợ cấp Pell, khoản vay Stafford được Trợ cấp Trực tiếp từ Liên bang và các chương trình hỗ trợ liên bang khác được xem xét theo quy định liên bang. Nhiều bậc phụ huynh thường cho rằng họ không đủ điều kiện để nhận tài trợ từ một số chương trình trong khi thật ra họ có thể. Việc đệ trình đơn miễn phí xin hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên liên bang (FAFSA) đảm bảo gia đình đó sẽ được xem xét đầy đủ đối với tất cả các chương trình.

Nếu bạn muốn mượn một khoản vay dành cho sinh viên, bạn phải hoàn tất một quá trình gồm ba bước tại trang Federal Direct Stafford Loan Program Information.

·         Bước 1) Hoàn thành mục xin nhận khoản vay dành cho sinh viên

·         Bước 2) Hoàn thành và nộp Đơn yêu cầu nhận khoản vay Stafford Liên bang

·         Bước 3) Điền vào Giấy cam kết trả nợ Stafford trực tuyến và ký tên bằng mã PIN (Mã số định danh cá nhân) của bạn. Nếu bạn không thể điền vào Giấy cam kết trả nợ trực tuyến thì người cho vay sẽ gửi cho bạn Giấy cam kết trả tiền để bạn điền vào rồi gửi lại người cho vay.

Nếu bạn không thể hoàn thành bước này trực tuyến, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ và Thông tin Kekaulike (KISC) để lên cuộc hẹn gặp một chuyên gia về hỗ trợ tài chính.

Nhận tài trợ

Tôi có phải làm gì khác nữa không để nhận khoản vay của mình sau khi tôi nhận được đề nghị trao tài trợ?

Không phải tất cả sinh viên đều chọn mượn khoản vay Stafford, do đó số tiền ghi trên phiếu đề nghị trao tài trợ là một khoản “ước lượng” số tiền tối đa mà bạn có đủ tư cách để mượn. Để văn phòng có thể tiếp tục quá trình xử lý cho vay (nếu bạn vẫn chưa hoàn tất), bạn phải hoàn thành quá trình gồm ba bước sau đây tại trang Federal Stafford Loan Program Information.

·         Bước 1) Hoàn thành mục xin nhận khoản vay dành cho sinh viên

·         Bước 2) Hoàn thành và nộp Đơn yêu cầu nhận khoản vay Stafford Liên bang

·         Bước 3) Điền vào Giấy cam kết trả nợ Stafford trực tuyến và ký tên bằng mã PIN (Mã số định danh cá nhân) của bạn. Nếu bạn không thể điền vào Giấy cam kết trả nợ trực tuyến thì người cho vay sẽ gửi cho bạn Giấy cam kết trả nợ để bạn điền vào rồi gửi lại người cho vay.

Nếu bạn không thể hoàn thành bước này trực tuyến, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ và Thông tin Kekaulike (KISC) để lên cuộc hẹn gặp một chuyên gia về hỗ trợ tài chính.

Tôi đã được trao một khoản vay khác, không phải Stafford. Vậy làm thế nào tôi nhận được khoản vay này?

Có những khoản vay thuộc về tổ chức được trao cho sinh viên từ các nguồn quỹ chu chuyển do các sinh viên khóa trước tạo ra khi họ trả các khoản vay của mình. Những khoản này gọi là Khoản vay Perkins và các Chương trình Vay Đại học Nhà nước (SHEL). Giấy cam kết trả nợ được yêu cầu hoàn tất trước khi giải ngân và sẽ được gửi thư cùng với đơn đề nghị trao trợ cấp gốc từ Văn phòng Hỗ trợ Tài chính. Bạn phải nhanh chóng ký giấy cam kết và các giấy tờ đi kèm theo rồi nộp lại trực tiếp cho văn phòng chúng tôi để chúng tôi có thể giải ngân các khoản vay cho bạn.

Khi nào tôi có thể nhận ngân phiếu của mình?

Hầu hết trợ cấp tài chính sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản sinh viên của bạn tại trường Đại học Hawaii. Nếu tới hạn bạn phải trả lại tiền vay, chúng tôi sẽ gửi thư cho bạn trong vòng 14 ngày tính từ lúc khoản tài trợ được chuyển vào tài khoản sinh viên của bạn từ Văn phòng Thủ quỹ Trung tâm (Central Bursars Office). Chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên ghi danh cho chương trình hoàn trả tiền vay điện tử (e-Refunds) thông qua cổng MYUH.

Các học bổng bên ngoài và một vài ngân phiếu vay (các khoản vay thay thế) sẽ có sẵn vào ngày đầu của khóa học hoặc sau đó. Bạn sẽ được gửi một bức thư từ văn phòng của chúng tôi thông báo cho bạn biết khi nào bạn có thể đến nhận ngân phiếu tại Trung tâm Dịch vụ và Thông tin Kekaulike (KISC).

Các khoản vay Stafford Trực tiếp từ Liên bang: Nếu bạn là sinh viên năm nhất lần đầu nộp đơn xin vay tiền để học, theo quy định liên bang thì việc giải ngân khoản vay đầu tiên của bạn sẽ bị trì hoãn trong 30 ngày tính từ ngày đầu tiên của học kỳ.

Nếu bạn đang nhận khoản vay cho một học kỳ thì bạn sẽ nhận một nửa khoản vay vào đầu học kia và nửa còn lại vào giữa học kỳ.

Nếu tôi đang trong thời gian bị quản chế hỗ trợ tài chính, tôi có thể nhận bất kỳ khoản tài trợ nào không?

Có. Bạn có thể nhận các khoản hỗ trợ trong khi bị quản chế hỗ trợ tài chính nhưng phải tuân thủ theo theo những điều kiện đặc biệt được ghi ở cổng MYUH của bạn.

Những thay đổi nào có thể tác động đến các khoản tài trợ tôi được nhận?

Khoản tài trợ đầu tiên của bạn sẽ dựa trên việc đăng ký học toàn thời gian (12 tín chỉ hoặc nhiều hơn). Sau đây là những ví dụ có thể làm cho khoản tài trợ của bạn bị xét duyệt lại:

·         Thay đổi tình trạng đăng ký học;

·         Nhận các khoản tài trợ khác, bao gồm học bổng và trợ cấp;

·         Thay đổi thông tin tài chính đã được báo cáo từ lần nhận tài trợ đầu tiên của bạn; hoặc

·         Bạn không đi học.

Điều gì xảy ra sau khoảng thời gian xóa đăng ký khóa học (ngày cuối cùng để bị nhận điểm W)?

Khoản hỗ trợ tài chính của bạn sẽ được căn cứ theo việc đăng ký học của bạn vào cuối khoảng thời gian bạn có quyền xóa đăng ký khóa học. Nếu bạn đã nhận được khoản tài trợ và từ lúc đó thay đổi việc đăng ký nhập học, bạn có thể phải chịu trách nhiệm trả lại khoản tài trợ. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên gặp một Cố vấn Học thuật và một Chuyên gia Hỗ trợ Tài chính để trao đổi về các lựa chọn của mình.

Nếu tôi dự định tốt nghiệp vào cuối học kỳ mùa thu thì sao?

Nếu bạn dự định tốt nghiệp vào cuối học kỳ mùa thu, bạn phải thông báo cho Văn phòng Hỗ trợ Tài chính. Nếu bạn đang nhận các khoản vay Stafford Liên bang thì các khoản vay của bạn sẽ bị chia theo tỷ lệ dựa trên số tín chỉ bạn đăng ký trong suốt học kỳ đó.

Điểm của khóa học dự thính ảnh hưởng thế nào đến khoản hỗ trợ tài chính của tôi?

Khi bạn dự thính một khóa học, bạn không được chấm điểm hay công nhận tín chỉ, và việc hỗ trợ tài chính không xét đến các khóa học dự thính.

Làm sao tôi biết được là đến hạn trả nợ?

Để xác định bạn nợ những gì hay liệu bạn sắp nhận được các nguồn ngân quỹ, hãy trừ tổng số của khoản tiền trợ cấp tài chính và học bổng được liệt kê trên đơn đề nghị (trừ đi phần được cấp thuộc chương trình Vừa làm-Vừa học (Work-Study) hay bất cứ khoản vay nào mà bạn không nộp đơn xin) hoặc trên cổng MyUH.

Tại sao phần tài trợ thuộc chương trình Vừa làm-Vừa học không nằm trong phần giải ngân?

Các khoản tài trợ Vừa làm-Vừa học có được là do bạn làm việc cho một người chủ hợp pháp và nhận tiền công mỗi hai tuần cho số giờ làm việc đến mức tối đa là bằng với khoản tài trợ. Để tìm được một công việc thuộc chương trình Vừa làm-Vừa học, hãy vào trang web University of Hawaii System Student Employment.

Tôi có cần nhận ngân phiếu ghi khoản tiền hỗ trợ tài chính hay tiền hoàn lại không?

Ngân phiếu ghi tiền hoàn lại sẽ được gửi đến địa chỉ thư của bạn (nếu hợp lệ) trên cổng thông tin. Hãy đảm bảo là địa chỉ của bạn chính xác và hợp lệ để tránh bị trì hoãn. Đối với tài trợ liên bang, tiền hoàn lại của bạn sẽ được gửi thư trong vòng 14 ngày tính từ ngày khoản tài trợ được chuyển vào tài khoản sinh viên tại trường Đại học Hawaii của bạn. Đối với khoản tài trợ khác, xin vui lòng chờ 4-6 tuần sau khi học kỳ bắt đầu trước khi bạn được hoàn lại tiền. Chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên ghi danh cho chương trình hoàn trả tiền vay điện tử (e-Refunds) thông qua cổng MYUH.

BẠN PHẢI ĐỆ TRÌNH ĐƠN XIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH HẰNG NĂM

MyUH

MyUH cung cấp cho cộng đồng sinh viên trường Đại học Hawaii quyền truy cập được cá nhân hóa vào các dịch vụ và thông tin của Đại học Hawaii, bao gồm các Dịch vụ Học thuật (lịch học, ghi danh, bảng điểm), các khóa học (các công cụ dành cho khóa học, danh sách lớp, điểm số), Lịch và Email.